Kính máy xúc Phương Đông chuyên cung cấp kính máy xúc các hãng: Komatsu, Hitachi, Kobelco, Doosan, Volvo, Hyundai, Caterpillar, Sumitomo,…
Chúng tôi cung cấp kính máy xúc các vị trí: kính chắn gió máy xúc, kính hậu máy xúc, kính cánh cửa máy xúc, kính hông máy xúc,…

Kính máy xúc của chúng tôi là kính cường lực vỡ hạt ngô được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Châu Âu đảm bảo đúng tiêu chuẩn của từng hang máy xúc và đảm bảo chất lượng cao nhất, tạo độ an toàn cao cho thợ lái máy và bảo vệ phụ tùng trong cabin máy xúc.

Kính máy xúc của chúng tôi được sản xuất trên dây truyền công nghệ áp dụng phương pháp gia cường giao động ngang hay còn được gọi là công nghệ xử lý nhiệt nhằm tạo ra độ bền và tính chịu lực cao. Các bước trong quy trình sản xuất kính máy xúc cường lực đó là:
1. Cắt kính
Tấm kính nguyên bản sẽ được đưa lên máy cắt để cắt theo kích thước khác nhau tùy vào từng loại máy xúc. Khi cắt kính có thể sử dụng bàn cắt kính thông thường, bàn cắt kính tự động, hoặc dây chuyền cắt kính tự động khi số lượng gia công lớn. Sau khi cắt xong theo kích thước, tấm kính có thể được khoan khoét theo tiêu chuẩn của hang máy xúc.
2. Gia công trên tấm kính
Kính thông thường khá nguy hiểm đặc biệt là tấm kính sau khi được cắt bởi có độ sắc của các cạnh cao, do đó dễ dàng gây sát thương cho con người. Để hạn chế và loại bỏ điều này, ngay sau khi các tấm kính được cắt xong và trước khi bước vào phần tôi nhiệt đều được xử lý bằng cách mài bề mặt. Có thể sử dụng máy mài đơn cạnh, máy mài song cạnh, máy mài vát, hoặc máy mài trục khuỷu tùy theo yêu cầu của khách hàng.
3. Rửa, sấy khô và kiểm tra
Tấm kính sau khi gia công sẽ được rửa sạch và sấy khô để tránh những khuyết tật tại bề mặt tấm kính sau khi tôi. Đây cũng là bước kiểm tra kính có đặt yêu cầu hay không? Đây là bước rất quan trọng bởi vì sau khi đưa vào gia nhiệt trở thành kính cường lực thì không thể gia công được nữa khi đó nếu có sai sót chỉ còn cách làm cái khác thay thế.
4. Gia nhiệt
Sau khi hoàn thành xong quá trình sấy khô và kiểm tra tấm kính được đưa tới hệ thống gia nhiệt bằng hệ thống bàn con lăn. Tại đây, tấm kính sẽ được gia nhiệt đến nhiệt độ khoảng 700 độ C đồng đều trên toàn bộ bề mặt tấm kính và hóa mềm. Có 3 phương pháp gia nhiệt khác nhau được sử dụng
§  Gia nhiệt bức xạ, tức là tấm kính được gia nhiệt trực tiếp bằng hệ thống dây mayxo.
§  Gia nhiệt bức xạ và đối lưu: Tức là tấm kính được gia nhiệt trực tiếp bằng hệ thống mayxo kết hợp với hệ thống quạt gió để lưu chuyển nhiệt đều trên bề mặt tấm kính.
§  Gia nhiệt đối lưu hoàn toàn: Tức là luồng khí nóng được thổi đều tới tất cả các điểm trên bề mặt tấm kính bằng hệ thống quạt từ buồng gia nhiệt.
Sau khi gia nhiệt tấm kính được làm nguội bằng luồng khí lạnh một cách đồng đều và chính xác thông qua hệ thống quạt thổi công suất lớn.
5. Thành phẩm
Sau khi gia nhiệt thành công, kính máy xúc thành phẩm được lấy ra khỏi dây chuyền và chuyển sang bộ phận kiểm tra xuất xưởng. Nghĩa là đây là giai đoạn cuối cùng để kính máy xúc cường lực bước vào sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *